ตั้งครรภ์อีก 3 วัน ครบ 12 week

มีอาการปวดขา ปวดเอวมาก และตอนนี้เริ่มมีตกขาวมาบ้างเล็กน้อย มีวิธีไหน จะแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้บ้างไหมคะ

เป็นอาการปกติค่ะ อาการตกขาว ถ้ามีกลิ่นและคัน ควรปรึกษาแพทย์ค่ะ แต่ถ้าไม่มีก็ปกติค่ะ