ท้องแข็ง

มีอาการท้องแข็งตลอด.ไม่มีน้ำเดิน.ไม่ปวดท้อง 39w3 ขอคำแนะนำหน่อยคร้า

บ้านนี้ก็เปนอยู่ค่ะปากมดลูกเปิด2เซนด้วยเเต่ไม่ปวดท้อง ท้องแข็งถี่เเต่เริ่มห่างขอหมอกลับมานอนที่บ้านตอนนี่ก็เริ่มเเข็งถี่อีกแล้ว

เคยเปนค่ะไปหาหมอหมอให้นอนรอน้ำไม่เดินไม่ปวดเที่ยงคืนหมอให้พยาบาลเจอะน้ำค่ำค่ะแต่ปากมดลูกเปิดนะค่ะเช้าก้อคลอดน้อง

บ้านนี้ท้องเเข็งอย่างเดียวค่ะเเต่พอถึง ร.พ สักพัก น้ำเเตกเลย ปากมดลูกเปิด7เซนเเล้ว คลอดเมื่อ 25/07/63 แต่กำหนด 05/08/63

อาการเดียวกัน อายุครรภ์ก็เท่ากัน แต่บ้านนี้ขอรอก่อน ทนไม่ไหวถึงจะไปโรงพยาบาล

ท้องแข็งถี่ไหมคะ 1ชั่วโมงกี่ครั้ง หรือกี่นาทีครั้งคะ

เห็นคุณหมอบอก ท้องแข็ง สัญญาณเตือนว่า จะคลอดแล้ว

ใกล้กำหนดคลอดแล้ว ถ้าท้องแข็งถี่ๆ ควรไป รพ.ค่า

บางคนเจ็บท้องแต่ไม่มีมูกไม่น้ำเดินก็มีนะคะ

ไป รพ. เลยค่ะ

ไป รพ. ค่ะ