ท้องแข็ง

ท้องแข็งแบบนี้ปกติมั้ยค้ะเป็นก้อนแบบนี้ นานๆจะเป็นทีแต่กลางคืนเป็นบ่อยอยู่ ท้องจะแข็งหายใจไม่ค่อยออกเจ็บท้องแต่ไม่มากเท่าไร ตอนนี้39w3วัน

ท้องแข็ง

เจบพอทนได้คือเจบท้องเตือนค่ะ เด้ะก้คลอดเเล้วของเราเจ็บพอทนได้เหมือนกันวันต่อมาก้เจบจิงคลอดเลย😂

5y trước

อีกไม่กี่วันค่ะคุนเเม่จะได้เหนเเล้ว😍

เป็นตั้งแต่ 33 w แล้วจร้าาา..หมอให้ยามาทาน แก้มดลูกรัดตัว กลัวเด็กจะออกก่อนกำหนดจร้าา..ตอนนี้ 35 w 1 d

เราเป็นถี่เป็นช่วงๆเหมือนกัน เลยบอกหมอ หมอผ่าฉุกเฉิน38วีค เพราะกลัวจะอันตรายกับน้อง

น้องโก่งตัวค่ะแม่ จะมีแข็งเป็นบางครั้งเพราะใกล้คลอดแล้วบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ใกล้แล้วจร้าถ้าเจ็บก้นบวกกับมีมูกหรือน้ำเดินควรรีบไปหาหมอเลยน่ะคะ

ไม่ใช่ท้องแข้งค่ะ​ ลูกโกงตัวเป็นปกติค่ะ ถ้าท้องแข้งเจ่บเจ็บท้องค่ะ

เป้นเหมืินกันค้ะ เป้นช่วงกลางคืนตอนนอนหงาย หายใจไม่ค่อยออก ตอนนี้37+2 w

5y trước

แม่บ้านนี้กำหนดวันที่10ธันวาลุ้นทุกวันเลยค้ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์เท่ากัน เริ่มเจ็บท้องมากตอนกลางคืน

5y trước

แม่บ้านนี้กำหนด10ธันวาอยากเจอแล้วค้ะ😂

เราก็เป็นแต่ไม่บ่อยตกใจนะที่ว่าใกล้คลอดเพราะเราพึ่ง26w6d 😂

เป็นเหมือนกันคะ ใกล้ได้เจอตัวเล็กในท้องแล้วคะคุณแม่