ท้องแข็ง

14week มีอาการท้องแข็งตลอด ตกขาวเยอะควนพบหมอมั้ยคะ

อะไร14wนี่ท้องแข็งได้แล้วหรอ เข้าใจผิดแล้วนั้นมันมดลูกลอยตัวไม่ใช่ท้องแข็ง ถ้าท้องแข็งต้องคนท้องแก่ใกล้คลอด เธอแค่14wจะคลอดแล้วหรอ

4y trước

เราก้อไม่รุ้อะคะว่ามันเรียกว่าอะไร มันแค่รุ้สึกว่าท้องแข้งขึ้นมาคะ เพราะท้องมา2คนก้อไม่เปนเลยลองถามดุคะ

ท้องแข็งเป้นเพราะแม่ทำงานหนักรึเดินมากไหมคะ แต่ตกขาวกะคนท้องปกติคะถ้าตกขาวไม่เปลี่ยนสี มีกลิ่น รึคันก้อปกติคะ

ควรพบหมอค่ะ เพราะอายุครรภ์น้อยมาก ไม่น่าจะมีปัญหาเรื่องท้องแข็งค่ะแม่ ปกติจะเริ่มเเข็ง 30 วีคขึ้นนะคะ

น่าจะเป็นอาการท้องตึงๆรึเปล่าคะ เพราะว่าบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกินข้าวอิ่มตลอดเลย

14วีคเหมือนกันแต่ไม่ได้มีอาการแบบนี้เลยคะแม่ควรปรึกษาหมอนะคะ

อายุน้อยไม่น่าท้องเเข็งนะคะ ตกขาวคือไม่มีกลิ่นไม่คันปกติคะ

อายุครรภ์​ยังน้อยไม่น่าจะท้องแข็งนะไปหาหมอดีกว่าจ้า

เรา33วีค ท้องยังไม่เเข็งเลยค่ะ หรือว่าเราผิดปกติคะ

14wเหมือนกันค่ะ มีแต่ท้องตึงตอนกินอิ่ม

ดื่มนำเยอะๆ เดินให้น้อยลงค่ะ