38w5d กำหนดคลอดจริง3 ธ.ค.

มีอาการท้องแข็ง คลายแปปเดียวแล้วก็แข็งอีก มีอาการปวดจี๊ดๆบริเวณข้างใดข้างหนึ่งรวมด้วยขณะที่ท้องแข็ง แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าท้องปั้นเเข็งน้อยกว่า5นาที เเละมีมูกเลือดปนออกมา เเนะนำไปหาคุณหมอเลยนะคะ เเต่ถ้ามีอาการเเค่เเปปเดียวเเล้วไปหาหมอเลย หมอจะให้กลับมาเช็คอาการที่บ้านอีกครั้งค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ เมื่อคืนสังเกตุอาการมีปั้นแข็งตลอด แต่ไม่เพิ่มความเจ็บ เช้านี้กำลังไปหาหมอค่ะ🥰