37+3อาการเเบบนี้ใกล้คลอดเเล้วไหม

มีอาการท้องเเข็งบ่อยเเต่ไม่ถี่ ปวดหน่วงๆหรือบีบๆตรงท้องน้อยบ่อย ชอบปวดจี๊ดๆร้าวตรงขาหนีบเเล้วก็ช่องคลอดอาการเเบบนี้ใกล้คลอดเเล้วไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

36+1เปนเหมือนกันค่ะ อยากแตกแย้ววว😂🥰

8mo trước

ใกล้แร้วคะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️✌️

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

8mo trước

พอลูกดิ้นก็เหมือนหัวลูกดันลงปวดช่องคลอดมากเลยค่ะ เป็นมา2-3วันเเล้วยิ่งเเรงขึ้นทุกวัน

สู้ๆ นะคะแม่