มีอาการกรดไหลย้อน

มีแม่ๆท่านไหนเป็นกรดไหลย้อน เรอบ่อยๆมั้ยคะ ตอนนี้ 22weeks แล้วมีอาการบ่อยมากเลยค่ะ

ส่วนตัวถ้าเป็นแบบไม่หนักมากแค่มีอาการย้อนขึ้นมาและแสบอกเล็กน้อยถึงปานกลางเราจะทานกล้วยน้ำหว้าค่ะ แต่ถ้าเป็นหนักเราจะทานกาวิสคอน ลองดูนะคะเผื่อคุณแม่ไม่สบายใจที่จะทานยา

1y trước

จะลองกินกล้วยน้ำว้าเหมือนแม่ดูนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

กาวิสคอนเป็นกล่องติดบ้านเลยค่ะทางนี้ท้องแรกจนได้ไปฉีดยา ท้องสองมาก็เป็นอีก

ตอนนี้9เดือนแล้วยังเป็นอยู่เลยอดทนหน่อยนะค่ะคลอดแล้วน่าจะหาย✌️

1y trước

สู้ๆค่ะแม่ 🤍

เป็นทุกท้องค่ะ และเป็นตั้งแต่เดือนแรก 😂😂

เรานั่งเอนที่สุด แบบว่าเกือบจะนอนเอาคะ

ตอนนี้ก็เป็นค่ะ29weeksเจ็บแสบกลางอกมากเลยค่ะ

1y trước

บ้านนี้มีเรอเปรี้ยวด้วยค่ะแม่ ย้อนขึ้นมาคอเลย สู้ๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีนอนแทบไม่ได้เลย

26wเป็นบ่อยค่ะ เกือบทั้งวันเลยบางวัน

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องกินยาอะไรค่ะ

เราทานยาลดกรดและกาสิทคอนค่ะ