...

มีอะไรกับแฟนอะคะละแหนเสร็จละยัดใา่ต่อนิดนึงมีโอกาสท้องไหมคะ กังวลมากเลยคะ

มีโอกาสท้องตั้งแต่ไม่คุมและสอดใส่ครั้งแรกแล้ว สอดเข้าไปอสุจิก็ไหลอยู่ตลอด สุขศึกษาเรียนอยู่ ไม่อยากท้องก็คุมสิถุงยาง ยาคุม หลั่งนอกก็ไม่ต่างจากหลั่งในเลย

ถ้าไม่ใส่ถุงยางก็มีโอกาสท้องค่ะ มีโอกาสตั้งแต่ยังไม่มีการหลั่ง เพราะระหว่างการสอดใส่ อาจจะมีน้ำเชื้อออกมา #ความรู้ระดับประถมศึกษา

ไม่ได้ป้องกันใช่มั้ยคะ ถ้าไม่ได้ป้องกัน ก็มีโอกาสตั้งครรภ์ค่ะ

อ่านไม่เข้าใจ ค่อยๆพิมพ์ใหม่ค่ะ

มีค่ะ

มีคะ