กังวลมากเลยคะ แม่ๆคนไหนใกล้คลอดแล้วลูกดิ้นน้อยลงไหมค่ะ

กังวลมากเลยคะ แม่ๆคนไหนใกล้คลอดแล้วลูกดิ้นน้อยลงไหมค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะกังวลมากคะ #ขอบคุณกับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

น้องตัวโตขึ้น พื้นที่น้อยลง นับการดิ้นให้ถูก10ครั้ง/วันก็ถือว่าปกติคะ ถ้าน้อยกว่าให้ไปพบหมอนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ วันนี้ไปมาแล้วคะหมอบอกว่าเด็กตัวโตเลยดิ้นน้อยลงปกติดีค่ะ🥰

เป็นปกติค่ะ แต่ต้องดิ้นวันนึง10ครั้งย่างต่ำ ถ้าดิ้นน้อยกว่านี้หลายๆวันควรไปหาหมอค่ะ

เป็นปกติค่า เพราะน้องตัวโต ค่อนข้างขยับลำบาก แต่ถ้าไม่ดิ้นเลยจะน่ากลัวมากกว่าค่า

บ้านนี้พรุ่งนี้​แล้วกำหนดคลอด​ ดิ้นน้อยเหมือนกัน​ แต่ก็ยังไม่ยอมแตกเลยจ้า

4y trước

ค่ะขอบคุนสำหลับคำตอบค่ะ

พื้นที่น้อยลงค่ะ แต่ให้นับดิ้นตามปกติ ไม่ถึงเกณฑ์หาหมอทันที

4y trước

ขอบคุณค่ะ วันนี้ไปมาแล้วคะหมอว่าเด็กตัวโตเลยดิ้นน้อยลงปกติดีค่ะ🥰

บ้านนี้36+5ดิ้นแรงมากแม่..สดุ้งแถมจั๊กกะจี้ด้วยค่ะ😊😊

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้36+2ดิ้นน้อยมากกังวลมากเลยค่ะ

กังวลเหมือนกันค่ะ ตอนนี่36+6แล้วค่ะ น้องดิ้นน้อยลง

ของเขาก็เป็นเหมือน ยิ่งใกล้ออกยิ่งดิ้นน้อยลง

เปนปกติจ้า