มีแม่ๆบ้านไหนเสี่ยงเบาหวานไหมคะ

กังวลมากเลยคะ แม่บ้านนี้เสี่ยงเบาหวาน😑

บ้านนี้ก็เสี่ยงเบาหวานเมื้ลกันค่ะ แพ้ท้องหนัก ไม่ชอบกินหวานเลย แต่ยังเสี่ยง

6mo trước

แม่บ้านนี่กังวลมากเลยคะ ชอบกินแต่ของหวานๆ

งดของหวานก่อนค่ะแม่

6mo trước

ก่อนหน้านี้หนักของหวานมากคะ หมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้า ไม่รู้จะดีขึ้นรึป่าว กังวลมากเลย