ขอสอบถามนะคะแม่ๆ

มีอะไรกับแฟนหลั่งในไป2ครั้ง แล้วมาซื้อยาคุมฉุกเฉินแบบเม็ดเดียวกินวันที่2 โอกาสตั้งครรภ์สูงมั้ยคะ ประจำเดือนต้องมาวันที่12แต่กินยายังไม่มา อาจจะเลื่อนไป18-19 ถ้ายังไม่มาเราต้องตรวจวันไหนดีคะ

1 Trả lời

หลังกินยาคุมฉุกเฉิน 7-14 วันปจด.ต้องมาค่ะ ถ้าไม่มาตรวจได้เลย ท้อง 99%