กลัวแท้ง

ขอถามอะไรหน่อย.ประจำเดือนต้องมาวันที่15แต่เมื่อ2วันที่ผ่านมามีเลือดกระปริบกระปรอยออกมา2วัน.แต่วันนี้มีเลือดออกเป็นอันตรายไหมค่ะ

ตรวจรึยังคะว่าท้องรึป่าว ถ้าตรวจแล้วว่าท้องก็ไม่ควรมีเลือดออกมาค่ะรีบหาหมอนะคะ

ควรไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่สมควรมีเลือดออก