มีอะไรกับแฟน วันตกไข่ ผ่านมาได้ 3 วันจะตรวจว่าท้องจะขึ้น 2 ขีดไหม

หลังวันไข่ตก 14วันขึ้นไปค่ะ เราตรวจก่อนตอน 9-10วันหยังไข่ตกขึ้นขีดเดียว พอครบ14วันหลังไข่ตก 2ขีดจางๆค่ะ อาการต่างๆเราอาจจะคิดมาก เลยอุปทานไปเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณคร่า

บ้านนี้เลยคะ มีอะไรกับแฟนหลังไข่ตกไปแล้ว2วันตรวจอีกที2อาทิตย์2ขีดจางๆเลยคะมาแบบไม่ได้ตั้งตัวคิดว่าไข่ตกแล้วคงปลอดภัย ตอนนี้17วีคแล้วคะ😬😬

5y trước

พอดี วันนี้ปวดเต้านมค่ะเลย คิดไปเอ็งว่า ท้อง555 พึ่งจะ 3 วัน

รอให้ถึงกำหนดวันที่ประจำเดือนมาก่อนคะ ใจเย็นๆ ถ้าถึงวันที่ประเดือนมาแล้วประจำเดือนไม่มา ลองตรวจดูคะ

5y trước

ขอบพระคุณมากๆคร่า

ไม่น่าเจอนะค่ะ ถ้าอยากตรวจเร็วสุดแนะนำให้รอสัก 3 วันก่อนวันที่ประจำเดือนจะมา น่าจะเริ่มขึ้นจางๆ

5y trước

ขอบคุณง้าบ

ตรวจหลังวันที่เลยประจำเดือนมาปรกติ สัก5-6วัน รู้เรื่องเลยจร้า

5y trước

อาทิตหน้าว่าจะลองตรวจนะคะ ขอบคุณมากๆนะคะ

ไม่จ้า จะตรวจเจอนับจากวันตกไข่ไปประมาณ 14 วันจ้า

5y trước

ขอคุณง้าบ

เร็วสุดคือ 14 วันหลังไข่ตกคะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ

เร็วที่สุดประมาน7-14วันค่ะ

5y trước

อาทิตหน้าจะลองตรวจคร่า