กินไข่​ นม​ กล้วยน้ำว้า​ เพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์​

มีหลายๆคนเเนะนำให้เน้นทานไข่​ นม​ เเละกล้วยน้ำว้า​ เเล้วจะเพิ่มน้ำหนักทารกในครรภ์​ได้ดีจริงรึป่าวคะ​ ขอคำเเนะนำจากเเม่ๆที่มีประสบการณ์​หน่อยค่ะ??

จริงค่ะ หมอซาวน์วันที่ 20/3/62 บอกน้ำหนักลูก 2100 บอกให้ไปโด๊บมา แม่ก็กินไข่ขาว 2 ลูก กล้วยน้ำหว้า 2 ลูก นมแอนลีน 2 แก้ว ข้าวก็กินปกติ หมอนัดซาวน์อีกที 10/4/62 น้ำหนักลูกเพิ่มมาเป็น 3186 หมอตกใจไปกินไรมา บอกไม่ต้องโด๊บละ กลัวเด็กคลอดยาก 😅😅

6y trước

😯ใกล้คลอดแล้วนะคะ ✌

ได้ค่ะ บ้านนี้กินช่วง7เดือนไป เน้น กล้วยน้ำว้า นม ไข่ต้ม น้ำหนักลงลูกค่ะ คนที่2คลอดมา3420 กรัม คนที่3 คลอดมา4250 คนแรกเมื่อ11ปีก่อน ไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ไม่ได้บำรุงอะไรเลยนอกจากนมแอนมัม คลอดมา36วีค2980กรัมค่ะ

เรากินไข่วันละ1-2ฟอง กล้วยน้ำว้าวันละ 2-3ลูก ดื่มนมจืดสลับกับดีน่างาดำนะคะ นน.ขึ้นทีละนิด แต่ท้องเริ่มออกแล้ว รอไปหาหมอดู นน.เบบี้ว่าจะขึ้นรึป่าว 😁😁

บ้านนี้ยืนยันอีกเสียงว่าจริงค่ะ กินไข่ขาว+นม+กล้วยน้ำหว้า นน.ลงน้องจนคุณหมอสั่งเบรคแล้วว แม่ตัวเล็กหใอกลัวคลอดเองไม่ได้

จริงค่ะ ปลาทูด้วยอีกอย่างมีประโยชน์มากๆ หมออยากให้กินให้ได้ทุกวันเลยค่ะกับข้าวกล้อง

จริงค่ะแม่คนที่เด็กน้ำหนักน้อยคุณหมอแนะนำให้กินไข่ต้มค่ะ เพิ่มน้ำหนักดีมาก

สงสัยต้องกินบ้างเเร้วค่ะได้ลูกสาวเเต่กลัวน้ำหนักลูกน้อยค่ะ

จากกล้วยน้ำหว้า เป้นกล้วยหอมได้มั้ยค่ะ

6y trước

ขอบคุนค่ะ

ได้ค้ะ บ้านนี้กินไข่วันละฟอง

เหมือนกันค่ะ