ขอตัวช่วยหน่อยน่ะค่ะวีธีแก้อาการคลื่นไส้อาเจียน กินเสร็จก็อาเจียน ต้องทำยังไงบ้างค่ะ

มีวิธีไหมค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะแต่พออาเจียนก็หาข้าวมากินต่อค่ะเพราะกลัวว่าที่กินไปไม่ถึงลูกน้อยตอนนี้หายแล้วค่ะ

10mo trước

เป็นแบบนั้นประมาณกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้เป็นเมิ้ลกันค่ะ กินอะไร อาเจียนออกมาหมด

10mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยา ฉีดยา ได้คะ

10mo trước

สามารถซื้อยาแก้แพ้ท้องในร้านขายยาได้คะ แผงละ10บาท