ลูกร้องเวลาเดิมๆ

ลูกร้องไห้เวลาเดิมๆ ซ้ำๆ เกิดจากอะไรค่ะ ต้องอุ้มหลับอย่างเดียว มีวิธีไหมค่ะ

เปิดเสียงไดร์ในยูทูปต่ะเปิดให้ดังกว่าเสียงน้องพอน้องเริมสงบให้เบาเสียงลงค่ะ เปิดไปยาวๆค่ะจนกว่าจะหลับ เพราะเสียงไดร์มีความคลายกับคลื่นเสียงตอนน้องอยู่ในท้องค่ะ

น่าจะอาการโคลิคนะคะแม่ลองเปิดเสียงสำหรับเด็กโคลิคในยูทูปดูนะคะ

อาการโคลิคค่ะ