แคลเซียม

มีใครกินยาแคลเซียมแรวเปนกรดไหลย้อน เรอเปรี้ยวกันไหมค่ะ มีวิธีไหมค่ะ

ไม่เกี่ยวกับกินแคลเซียม​เลยค่ะ กรดไหลย้อนเกิดจากการทานอาหารรสจัด หรือทานอาหารมากเกินไป เคี้ยวไม่ละเอียด และก็นอนขณะที่​อาหารยังไม่ย่อยค่ะ ทานยากา​วิส​คอน​ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวกับแคลเซียมค่ะ แนะนำว่าอย่าทานอาหารก่อนนอนนะคะ อย่ากินดึๆ ค่ะ ถ้าอาการไม่ดี สามารถทานกาวิสคอนได้ค่ะ บรรเทาอาการได้จ้าา