มีแม่ๆท่านไหน ท้องแล้วเป็นไมเกรนบ้าง

มีวิธีแบบไหนบ้าง เวลาเป็น แนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง2เดือนกว่า เป็นบ่อยมาก ปวดหัว

1 Trả lời

คนท้องเป็นไมเกรนง่ายคะ ต้องแก้ที่ต้นเหตุ พักให้พอ อยู่ในที่อากาศถ่ายเท ทานพาราได้วันละไม่เกิน8เม็ด ทุก4-6ชม.

11mo trước

ไม่เบาคะ ดูแลตัวเองดีๆหนักๆหาหมอ พยายามคะ