ผื่นผ้าอ้อม

มีวิธีแนะนำ หรือ มีตัวยาชนิดไหนแนะนำไมค่ะ ลูกเป็นผด ผื่นผ้าอ้อมตรงขาหนีบ คะ

เราใช้ตัวนี้จ้า วันเดียวหายเลยเราปลื้มตัวนี้มาก

ใช้ตัวนี้อยู่คะ ใช้ดีน้องไม่เคยเป็นผื่นเลยคะ

วาสลีนก็ใช้ได้นะ ทาก่อนจะใส่แพมเพิส

บีแพนเทนคะ ลูกที่บ้านใช้แล้วหาย

บ้านนี้ใช้บีแพนเท็นทาค่ะ

ใช้ตัวนีค่ะแม่

ซูโดครีมค่ะ