ลูกเป็นผื่นแดงจากการใช้ผ้าอ้อมต้องใช้อะไรดีค่ะ

ผื่นผ้าอ้อม

บ้านนี้วาสลีนค่ะ ทาเคลือบไว้เลย มันจะเคลือบไม่ให้ฉี่กับอึ ไปกัดผิวน้องค่ะ แม้กระทั่งตัวแม่เองที่ผื่นขึ้นใต้ราวนมตอนท้อง คันมากๆทาวาสลีนตามลูก คืนเดียวหายคันเลยค่ะ หลังจากก็ทาทุกวันจนหายค่ะ

ทาบีเพนเธน/แนปปี้ฮิปโป้ค่ะ