21​ สัปดาห์แล้วค่ะ​ อาการเหน็บชาเริ่มถามหา

มีวิธีลดอาการเหน็บชาบ้างมั้ยคะ​ เวลานอนหลับจะเป็นเหน็บชาที่มือบ่อยมาก​ ชามากๆหลายครั้งด้วย

21​ สัปดาห์แล้วค่ะ​ อาการเหน็บชาเริ่มถามหา

ทานแคลเซียมเยอะๆค่ะ เดี๋ยวพออายุครรภ์มากกว่านี้ จะเป็นตะคริวด้วยค่ะ

บ้านนี้11wก็เริ่มเป็นเหมือนกันค่ะเวลานอนตระแครงข้างเดียวนานๆ