แม่ท้อง

21สัปดาห์แล้วค่ะ..อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่าถ้าลูกดิ้นทั้งวันทั้งคืนเนี้ยยปกติหรือไม่ค่ะ

ปกติคะ...บ้านนี้ดิ้นดี ดิ้นแรง ดิ้นถี่จนสงสัยว่าเอาพลังจากไหนมาเยอะจัง เจ้าเด็กชายน้อยตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว37W2D สภาพแม่คือหมีแพนด้าสิงร่างทุกคืนวันนับตั้งแต่ ลูกดิ้น16W

อายุครรณ์เท่ากันเลยค่ะ ดิ้นแรงมากทั้งวันถ้าเป็นวันหยุดแม่ แต่ถ้าแม่ทำงานจะไม่ค่อยรู้สึกค่ะ จะรู้สึกดิ้นมากๆเลยคือช่วง2ทุ่มถึง3ทุ่มกว่าๆของทุกวันเลย😅😅

ของเรา​ 32+3แล้ว​ คิดว่าตัวคงใหญ่คงดิ้นไม่มากเท่าไหร่​ ที่ไหนได้​ หนักกว่าเดิม​ ทั้งถีบ​ เตะ​ ทั้งวันทั้งคืน😂

เคยเป็นละสอบถามคุณหมอค่ะ บางทีเรานั่ง นอน ให้ท่าที่น้องไม่สบายตัวมากๆ เค้าจะดิ้นเยอะกว่าปกติ

บ้านนี้ก็ดิ้นหนักมากพุงกระตุกเลยบางที 555555 บางทีเล่นเอาซะจุกเลย

ปกติค่ะ ดิ้นเก่งสิค่ะดี ถ้าน้องไม่ค่อยดิ้นน่ากังวลค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ดิ้นเหมือนคลื่นทะเลเลยจ้ามาแต่ละที มีจุก

5y trước

ดิ้นเป็นคลื่นเหมือนกันเลยค่ะ

ลูกดิ้นดี ดีแล้วคะ แสดงว่าน้องแข็งแรงดีคะ

ปกติจ้า บ้านนี้ก็ดิ้นตลอดเวลาค่ะ

ลูกดิ้นดี แสดงว่าน้องแข็งแรงจ้า