กี่สัปดาห์ถึงรู้เพศค่ะ

คุณแม่บ้านไหนรู้บ้างกี่สัปดาห์ถึงจะรู้เพศค่ะตอนนี้เราก้อ21สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้หมอซาวด์ดูเพศตั้งแต่16w พอ19+4ซาวด์ดูอีกน้องก็แอบ ตอนนี้21+1แล้วยังไม่รู้เพศน้องแอบตลอด รอนัดซาวด์อีกทีลุ้นว่าจะยอมให้เห็นไหม

ฝากพิเศษซาวด์ทุกเดือนค่ะ ช่วง 16 วีค หมอซาวด์เพศแต่ไม่ชัดค่ะ ซาวด์ช่วง 20 วีค หมอบอกเห็นจิ๋มชัดเจนค่ะ

บ้านนี้ 13 วีคชัดเลยค่ะะ 18 วีคก็ยังชัดอยู่ แต่ฝาก รพ.เอกชน หมอซาวด์ให้ทุกครั้งนะคะ

บ้านนี้21+1 แล้วคะ ซาวครั้งแรก หนีบ+ปิดหน้า ไม่รู้จะทราบเมื่อไหร่เลยคะ

ของเรา 20 สัปดาห์ค่ะ เห็นเพศแล้ว อัตราซาวด์ที่คลีนิกนะคะ

16 วีค ชัดเจนแล้วคะ ขึ้นอยู่กันน้อง จะนอนแบบไหนด้วยคะ

ของเราตอน 16 วีคค่ะ เพศชาย ฝากคลินิกหมอซาวดูทุกเดือน

ส่วนตัวหมอบอกตั้งแต่16วีคแล้วค่ะตอนนี้22วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้ตั้งแต่ 18w คร้า ได้ผู้ชายสมใจแม่เลย

ฝากรัฐ แต่ไปซาวที่คลีนิคค่ะ 18w เห็นปิจากูเลยจ้า

3mo trước

ประมาณ800บาทค่ะ