ลูก4เดือนไม่ค่อยกินนม

มีลูกๆบ้านไหน4เดือนไม่ค่อยกินนมบ้างมั้ยคะแต่น้องยังร่าเริงดีชอบเล่นติดเล่นเวลาจะเอานมให้กินจะชอบโวยวายงอแงไม่ยอมกินคือถ้าไม่หิวจริงๆจะไม่กินเลยเพราะแม่ให้น้องกินนมทุก3ชม.ค่ะ บางที4ออนซ์กินชมล่ะออนซ์ 4ออนซ์กินเป็น2-3ชม.เลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ ตอนนี้แม่แอบกังวลท#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ปกติค่ะวัยนี้น้องติดเล่นค่ะ

น้องติดเล่นค่ะ