ลูกบ้านไหนร้องกลางคืนบ้างไหมค่ะร้องแบบ3-4ชม.ทำไงก็ไม่หยุด

ขอถามแม่ๆมีลูกบ้านไหนร้องกลางคืนบ้างค่ะ ร้องแบบยาวๆ3-4ชม.กลางวันเลี้ยงง่ายพอตกกลางคืนร้องตลอดเลยค่ะสงสารลูกมากๆ

ร้องเวลาเดิมๆหรือใกล้เคียงเดิมๆซ้ำไหมคะถ้าใช่อาจจะเป็นโคลิคค่ะเด็กเป็นกันบ่อย แม่ต้องใจเย็นสุดๆเลยค่ะเขาจะร้องอย่างเดียว บรรเทาโดยการเปิดเสียงไดร์เป่าผมในยูทูป หรือลองศึกษาวิธีลดอาการลงดูค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็นพอ 4-5 เดือนก็ไม่เป็นแล้วค่ะ 🫶

9mo trước

เสียงไดร์กะเอาไม่อยู่ค่ะ😅แต่ละคืนอิแม่เกือบขิตคนแก่บอกร้อง3เดือนไม่รู้จริงไหม ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะค่ะสู้ๆไปด้วยกันค่าา☺️

บ้านเราก็ร้องค่ะแม่ บิดตัวด้วย เขาจะนอนก็ต่อเมื่อหลับบนตักเรา พอเอาไปวางตรงที่นอนก็ร้อง จนตอนนี้หลับบนตักแทบทั้งคืนเลยค่ะ

9mo trước

ร้องแต่ละทีเกือบขิตเลยเนอะแม่😅ต้องใจเย็นแบบสุดๆบ้านนี้ให้น้องนอนเปลพอน้องหลับก็เอามาวางที่พื้น ไม่งั้นกะลองนอนกอดน้องดูค่ะ สู้ๆไปด้วยกันนะค่ะหวังว่าผ่าน3เดือนไปอาจจะดีขึ้นนะค่ะ✌️

น้องกี่เดือนคะ กินนมแม่รึป่าว

9mo trước

น้องได้1เดือน18วันค่ะน้องกินนมแม่ค่ะ