ลูกตื่นกลางดึกร้องไห้ งอแง ไม่ยอมนอน

มีลูกใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ ช่วงนี้ลูกตื่นมางอแงทุกวันช่วงเที่ยงคืน ถึงประมาณตี 3 ตื่นมาร้องไห้งอแงไม่เอาอะไรเลย ใครพอจะทราบเหตุผลหรือวิธีแก้ไหมคะ

1 Trả lời

กี่เดือนแล้วค่ะ ฟันกำลังจะขึ้นหรือเปล่า

3y trước

7เดือนนิดๆค่ะ ใช่ค่ะฟันกำลังขึ้นเลย