ลูกกินนมอิ่มแล้วงอแงไม่ยอมนอน แม่ๆมีวิธีไหนค่ะ

ลูกกินนมอิ่มแล้ว งอแง ไม่ยอมนอน แม่ๆมีวิธีไหนบ้างค่ะ จับเลอก็ยังงอแง อยู่ โมเม้นแบบกินอิ่มแล้วง่วงนอน แต่ไม่ยอมนอนอะคะ

บ้านนี้กิ่นอิ่ม จับเรอ ทามหาหิงส์ แล้วจะมาแนบอก อื่ออื้อสักพักก็จะหลับคามือ แล้วค่อยๆพาลงที่นอนจ้า

ท้องอืดน่ะคะแบบนี้ อาจจะมาจากน้องกินนมเร็วไป จับพาดบ่า ตบหลังเบาๆไล่ลมค่ะ

ทามหาหิงค์ให้ที่ท้องและฝ่าเท้าดูค่ะ

ท้องอึดค่ะ อุ้มพาดบ่า ปั้นจักยาน

ไม่สบายตัวป่าวคะ ลองจับเรอดูค่ะ