ลูกมีผื่นแดงๆขึ้นที่ปากแต่ไม่เยอะ

มีลูกใครเคยเป็นแบบนี้ไหมมีผื่นแดงเป็นจุดขึ้นที่แากแต่ไม่มากขึ้น2-3จุดเมื่อวานไม่มีเพิ่งจะมาเป็นวันนี้ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวกับโรคมีเท้าปากไหม

ลูกมีผื่นแดงๆขึ้นที่ปากแต่ไม่เยอะ
1 Trả lời

มีที่อื่นอีกไหมคะแม่

2y trước

ไม่มีค่ะมันเริ่มหายเองแล้วค่ะ