มีลูกบ้านไหนออกมาแล้วมีอาการหอบหายใจเร็ว

มีลูกบ้านไหนออกมาแล้วมีอาการหอบหายใจเร็ว บ้างคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้คลอดแล้วแต่น้องมีอาการหอบหายใจเร็วเลยต้องอยู่ห้องไอซียู มีใครเจอเหตุการแบบนี้มัยคะ

1 Trả lời

เคยเป็นแค่หายใจเร็ว แต่ไม่ได้เข้าไอซียู ผ่านคืนเดียวก็ปกติค่ะ