อายุ47แล้วอยากมีลูกอีกคนแต่ไม่กล้าค่ะ มีใครมีลูกตอนอายุขนาดนี้มั้ยคะ

มีลูกตอนอายุ47จะได้มั้ยคะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่

5y trước

ยินดีค่ะ เราเข้าใจ เพราะตอนนี้เราเพิ่งท้องแรก ท้องตอน40 หมอตรวจเยอะมาก เลยอยากให้แม่หาหมอให้จบไปเลย แม่จะได้ไม่ต้องกังวลอะไร