ใครเคยท้องประมาณ47วันแล้วไปอัลต้าซาวน์บ้างอยากทราบว่าตอนนี้ถ้าอัลต้าซาวน์แล้วเราจะเห็นหัวจัยของลูกไหม

พอดีท้อง47วันแล้วไปอัลต้าซาวน์มาหมอเห็นเป็นเด็กแต่ยังไม่เห็นหัวใจเขาเลย

เราซาวด์ตอนท้อง 6วีค เห็นหัวใจ แต่หมอบอกว่าเสียงเบามาก เพราะยังตัวเล็กอยู่ นัดอีกทีตอน 10วีคค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยไปหรือป่าวค่ะ เราซาวเจอถุงครรภ์ตอน6w ได้ยินเสียงหัวใจลูกตอนซาวครั้งที่2 11wค่ะ