38+4 week

มีมูกแบบนี้ออกใกล้คลอดรึยังคะแม่ๆ เมื่อวันเสาร์พึ่งโดนหมอกวาดปากมดลูกไป

38+4 week

บ้านนี้ก็มีมูกค่ะ โดนกระตุ้นไป2รอบแล้วค่ะ ปวดหน่วงท้องตั้งแต่3ทุ่มถึงตี3ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิดแค่1 cm. เลยให้กลับบ้านค่ะ กระตุ้นวันที่30 ปวดท้องแต่ไม่แรงถี่ ไปหาหมอวันที่31 โดนกระตุ้นอีกรอบ2 ตอนนี้กะมีมูกแต่ไม่ใช่มูกเลือด แต่รอปวดท้องกับมีน้ำเดินหรือท้องแข็งถึงจะไปหาหมอค่ะ

1y trước

บ้านนี้วันที่10ค่ะ

ดีจั๋งเลยค่ะแม่มีกระตุ้นปากมดลูกให้ด้วย โรงบาลรัฐที่บ้านนี้ฝากครรภ์ไม่มีทำให้แบบนี้เลยค่ะ38+3แล้วได้แต่รอให้เจ็บเอง แต่ก็เงียบเหลือกันค่ะ

1y trước

บ้านนี้ฝากพิเศษกับคลินิกค่ะแม่หมอเลยกระตุ้นให้