38+4 week boy

38+4 week แล้ว มีน้องบ้านไหนยังไม่ยอมกลับหัวบ้างคะ อยากคลอดเองแต่สงสัยต้องโดนผ่าแน่เลย ยังพอมีเวลาที่น้องจะกลับหัวบ้างไหมคะ😅

ถ้า38แล้วส่วนใหญ่น้ิงจะไม่กลับแล่วค่ะ ด้วยพื้นที่และตัวน้องโตมากแล้ว โอกาสจะกลับจึงน้อยมากแล้วค่ะ แต่ก็มีโอกาสกลับนะคะแม่

น่าเอ็นดูจังเลยน้องไม่ยอมกลับหัว😆