กำหนดคลอด

แม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมบ้างค่ะ บ้านนี้29มีนาค่ะ

กำหนดคลอด31มีนาค่ะ​ แต่คลอด30​ มีนา​ ลุ้นมากว่าจะได้ผญ.เหมือนที่คนอื่นทักไว้รึป่าว​ แต่พอน้องออกมาหมอยื่นให้ดูว่าเพศอะไร​ ไข่นี้มาเต็มหน้าแม่เลย​ ​

บ้านนี้ 10 มีนาแต่หมอประเมินแล้วคิดว่าสิ้นเดือนนี้คงไม่รอดเพราะท้องแข็งบ่อย เจ็บเตือนมา 3-4 วันแล้ว 😁😅

29 มีนาคมจร้า / ผู้หญิงค่ะ เริ่มปวดหลัง บวมที่เท้าแล้ว แต่ปวดข้อมืออ่ะ

วันเดียวกันเลย 29” ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลย เช็คราคาไปเรื่อยๆ

6y trước

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนกันค่ะ

31มีนา ค่ะตามวันที่หมอลงในสมุดชมพูแต่ไม่รู้จะออกก่อนรึป่าว

9มีนาคะ ยังไม่ได้เตรียมไรเลยคะ กะว่าจะเตียมกลางเดือนกุมภานี้คะ

29มีนาเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์30วีค6วันค่ะ💙

อยากทราบว่าน้องหนักเท่ารัยแล้วค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย

ยังไม่ได้กำหนดวันเลยค่ะ หมอให้ตั้งแต่ 26 มีนา-16 เมษา