กำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหนคลอดมีนาบ้างค่ะ บ้านนี้5มีนาค่ะ??

กำหนดคลอด

9มีนาจร้า แต่ดูแล้วไม่น่าจะถึงช่วงนี้เจ็บเตือนบ่อยมาก31+6วีค

5y trước

ดิ้นเก่งมากค่ะดิ้นทั้งเช้ากลางวันเย็นเลย

5มีนาเหมือนกันจ้า​ อยากเจอหน้าลูกจะแย่แล้ววว🤰💕

1 มีนานี้แล้วคะ ท้องหย่อนมากเดินอุ้ยอ้ายมากคะ 👧

4มีนาคะแต่หมอบอกน่าจะก่อนกำหนดเพราะกลับหัวแล้ว

5y trước

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่ กำหนด4มีนา แต่หมอบอกว่าน่าจะคลอดก่อนเพราะน้องกลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ 🙂

9มีนา ท้องลดลงมากกก จะเดินไม่ไหวแร้วว

16มีนาจ้า เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

บ้านนี้หมอนัดคลอด12 มีนาค่ะ

แม่บ้านนี้4มีนาคะ ผุ้ชาย

แอะบอก2มีนา หมอบอก6มีนาค่ะ

5มีนาเหมือนกันเลยค่ะแม่🥰