มีมูกน้ำตาลออกมา ต้องรีบไปหาหมอเลยไหมค่ะ

มีมูกน้ำตาลออกมา ต้องรีบไปหาหมอเลยไหมค่ะ ไม่มีอาการน้ำเดิน หรือท้องแข็งถี่ หรือเจ็บท้องเลยคะ 39+4w ค่ะ

มีมูกน้ำตาลออกมา ต้องรีบไปหาหมอเลยไหมค่ะ

ปากมดลูกกำลังเปิดคา ของเราเจ็บท้องวันแรก ไปไม่ได้คลอด เปิด 1 เซน วันต่อมาปวดทั้งวัน น้ำคล่ำแตกตอนตี4 หลังกินยาพาราไป1เม็ด😂 แฟนบอกว่ากินเผื่อจะหายเจ็บ คงไม่คลอดหรอก คุยกัน เพราะไปวันแรกก็บอกไม่คลอด อืมก็ชิลๆ แต่นอนปวดท้องตลอด เจ็บแรงขึ้นจนร้องโอดโอยก็ยังไม่ไป

เรามีมูกแบบนี้ไม่ปวดท้อง ไปรพ.หมอตรวจปากมดลูกเปิด 2 ซม. หมอให้กลับบ้าน เพราะบ้านอยู่ใกล้รพ.ค่ะ อีกอย่างหมอแจ้งว่าเป็นผลจากการตรวจภายในมาเมื่อสองวันที่แล้ว พอกลับบ้านมา อีก สองวัน น้ำเดิน คลอดเลยค่ะแม่ แม่ไปรพ. ก่อนก็ได้ค่ะ อายุครรภ์ถึงเวลาคลอดแล้ว

ออกเหมือนกัน ไม่ปวดท้องเลยตอนไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด1ซม ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เรากลับมาดูอาการที่บ้านเอา รอปวดถี่ถึงไปค่ะ เเต่เเนะนำไห้เเม่ไปตรวจก่อนน่ะค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ทางนี้ก็ไม่มีอะไรเลยปกติมาก ไม่ปวดท้อง แค่ไปตามนัดหมอสรุปปากมดลูกเปิด2ซม

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง

ออกเหมือนกัน อาการเดียวกันเลย

ลองไปหาหมอเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปเลยค่ะ

หาหมอคะ