แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมค่ะ

อายุครรภ์ 39+4w มีมูกแบบนี้ออกมา แต่ไม่ปวดท้องมาก ปวดพอทนได้ ปวดๆหายๆไม่ถี่มาก ต้องรีบไปหาหมอเลยไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมค่ะ

ไม่ใช่มูกเลือดค่ะแต่เป็นอาการเตือน เราเป็นแบบนี้2วันก่อนคลอดไม่มีมูกเลือดมีแต่มูกเหมือนในรูปไม่เจ็บท้องแต่ท้องแข็งถี่ปากมดลูกเปิด

ยังไม่ใช่ค่ะ มูกเลือดจะเป็นเลือดคล้ายประจำเดือนค่ะ+ท้องปั้นแข็งตอนนี้ให้เตรียมตัวไว้นะคะ

38+4 มีมูกแบบนี้เหมือนกันค่ะแต่ไม่เจ้บท้อง ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้ออกมาเมื่อเช้ามีปวดท้องร่วมด้วยแต่ไม่ถี่37+2วีค

เป็นเหมื่อนกันเลยค่ะ อายุครรภ์40+1

แม่คลอดหรือยังคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ