ฉีดยากันแท้ง เนื่องจากมีภาวะแท้งคุกคาม

มีภาวะแท้งคุกคามค่ะ แต่หมอได้ฉีดยากันแท้งให้แล้ว หลังจากนั้นก็มีเลือดสีน้ำตาลเหมือนช๊อคโกแลต ค่ะ แต่ไม่มาก แค่เปื้อนชั้นในนิดหน่อย จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะพยายามอย่าเดินหรือขยับตัวเยอะ เป็นไปได้ควรนอนอย่างเดียว

4y trước

ขอบคุณค่ะพี่ 💝💝ตอนนี้ก็ประมาน 3 วันแล้วค่ะ แอบมีความกังวล