มีตกขาวสีน้ำตาลมีก้อนเลือดนิดหน่อยอันตรายมั้ยคะ

มีปวดท้องน้อยขวาแต่ปวดเป็นพักๆแต่เรามีเนื้องอก2ก้อน

มีตกขาวสีน้ำตาลมีก้อนเลือดนิดหน่อยอันตรายมั้ยคะ

ทางที่ดีถ้าไม่หายรีบไปตอนนี้เลยก็ได้นะคุณแม่ ห่วงอาการน้องเผื่อเป็นอะไร

ถ้าเเบบนี้ น่าเป็นห่วงนะค่า ไปหาหมอดีกว่าค่า แม่

คะว่าพรุ่งนี้จะไปอยู่

ไปพบหมอดีกว่าค่ะะ