ลูกหัวใจเต้นเร็ว 170-180

วันนี้ไปตรวจครรภ์มาค่ะ หมอบอกมีท้องปั้น2ลูก และลูกหัวใจเต้นเร็ว170-180 คุณหมอที่ตรวจคลื่นหัวใจลูกบอกอาจจะได้นอนโรงพยาบาล แต่หมอที่ตรวจครรภ์ก็บอกแค่ว่าท้องปั้น2ลูก แต่ก็ไม่ได้บอกอะไรเพิ่มเติม แบบนี้จะอันตรายไหมคะ #ลูกคนแรก

คลอดแล้วตอนนี้น้องปกติใช่ไหมคะ พอดีตอนท้องลูกก็หัวใจเต้นเร็วบางครั้ง170-180เลยค่ะ

หัวใจปกติค่ะ ถามหมอเลยค่ะว่าเป็นอะไร