ท้องแตกลายเยอะ

มีบ้านไหนแตกกเยอะแบบบนี้มั้ยคะ นอยตัวเองมาก แตกกเยอะมากสูงเลยสะดือไปแล้วค่ะ😢😢 ขอคำแนะนำหน่อย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแตกลายเยอะ

บ้านนี้จ้าแม่ ทั้งรอยแตกทั้งมีจุดเล็กๆเหมือนตุ่มยุ่งกัดเต็มท้องเลยจ้า บ้านนี้ไม่ได้ซีเรียสเลยจ้า คันมากกก

11mo trước

17พ.ยค่ะ