ท้องแตกลายเยอะ

มีบ้านไหนแตกกเยอะแบบบนี้มั้ยคะ นอยตัวเองมาก แตกกเยอะมากสูงเลยสะดือไปแล้วค่ะ😢😢 ขอคำแนะนำหน่อย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแตกลายเยอะ

ไม่ต้องนอยนะคะแม่ พอคลอดแล้วหาอะไรบำรุงทาหน้าท้องค่ะ ของเราก็แตก และแตกหนักกว่าของแม่เยอะเลยค่ะแถมยังมีสิวขึ้นเต็มหน้าท้องเลย แฟนบอกว่าไม่ต้องไปกังวลมัน มีคนแนะนำให้เราทาออยเอาค่ะ เดี๋ยวสักพักใหญ่ๆรอยมันจะหายและดีขึ้นเอง ตอนแรกเราก็มีอาการตกใจและนอยค่ะ แต่ตอนนี้คิดซ้ะว่าเป็นเรื่องปกติของคุณแม่ตั้งครรภ์น่ะแม่

11mo trước

ของเราได้ 36 สัปดาห์แล้วค่ะแม่😍😍

ป้ายยา bio oil ค่ะ เริ่มทาตั้งแต่ตอน20weeks ตอนนี้36+3 แล้วค่ะ เนียนกริบ ท้องขาวใสกว่าทุกส่วนของร่างกาย 😂 แม่ที่ท้องแตกแล้วก็ทาได้นะคะ ช่วยรอยแตกดีขึ้นได้ค่ะ เพราะใช้กับต้นขาด้วย แตกตั้งแต่ยังไม่ท้องเพราะน้ำหนักขึ้น รอยแตกจางลงเยอะค่ะ แต่ต้องใช้ต่อเนื่องนะคะวันละ2ครั้งหลังอาบน้ำค่ะ

11mo trước

ขวด60ml 2ขวดค่ะ ตอนนี้เลยซื้อขวด 120ml มาเลย ก็ใกล้จะหมดแล้วค่ะ

คนจะแตกทาอะไรก็ไม่อยู่ค่ะ ทั้ง bio oil ทั้ง eve ทั้งครีม mama ที่ว่าดี ทางนี้ก็แตกไปแล้วค่ะ ที่เสียใจคือซื้อของแพงมา สุดท้ายก็แตกอยู่ดี น้อยใจผิวตัวเองค่ะ หลังคลอดค่อยรักษากันนะแม่ 🥹😂

11mo trước

ไว้เราไปเข้าคอร์สเลเซอร์กันนะคะ😂

ปกติของคนท้องค่ะ แม่อย่านอยตัวเองเลยน้าาา บำรุงหลังคลอดเอาค่ะ บ้านนี้ทาออยตั้งเเต่รู้ว่าท้องมาเเตกตอน8เดือนตอนเเตกแรกๆก็น้อยใจอยู่ แต่ตอนนี้ชินเเล้วค่ะคิดซะว่าเพื่อลูก

11mo trước

แม่ทาครีมอะไรบำรุงมั้ยคะ

38 สัปดาห์ ไม่มีแตกเลยค่ะ มีคันๆเป็นบางครั้งแต่ก็ไม่แตก ทาออยล์ ทับด้วยโลชั่นหลังอาบน้ำทุกครั้งค่ะ แนะนำยี่ห้อ Palmer’s สูตรสำหรับคนท้องเลยค่ะ

11mo trước

แตกกแล้ววช่วยให้จางมั้ยคะ

การแตกลายไม่ใช่เรื่องน่าอายนะคะ มันบ่งบอกถึงสถานะความเป็นแม่ เรากำลังจะมีลูก เราสูญเสียร่างกายที่สวยงามเพื่อสร้างชีวิตค่ะ

11mo trước

ใช่ค่ะ แต่ก็อดนอยร่างกายตัวเองไม่ได้เลย🥺 ขอบคุณนะคะ

รอยแตกเป็นของคู่กับคนท้องค่ะแม่ไม่ว่าจะบำรุงดูแลดีทาครีมดีแค่ไหนก็ไม่รอดค่ะแม่รอรักษาหลังคลอดค้าบ้านนี้ก็ไม่รอดด🥹✌🏻

11mo trước

ก็จริงค่ะเเม่✌🏻🥹

ทาออยทั่วท้องตอนอาบน้ำเช้าเย็นค่ะ พอเช็ดตัวเสร็จทาครีมสำหรับผิวแห้งมากอีกชั้น บ้านนี้ใช้jergens ตอนนี้9เดือน แตกน้อยมากค่ะ

11mo trước

สีเหลืองค่ะ ultra

ตอนนี้ที่ท้องหนูยังไม่แตกลาย แตกเฉพาะช่วงสะโพก ขา หน้าอกและก็ตรงรักแร้ แตกเยอะมากค่ะ ไม่รู้ว่าท้องจะลายวันไหนเลย

11mo trước

สู้ๆนะคะเเม่

บ้านนี้จ้าแม่ ทั้งรอยแตกทั้งมีจุดเล็กๆเหมือนตุ่มยุ่งกัดเต็มท้องเลยจ้า บ้านนี้ไม่ได้ซีเรียสเลยจ้า คันมากกก

11mo trước

17พ.ยค่ะ