ท้องแตกลายเยอะ

มีบ้านไหนแตกกเยอะแบบบนี้มั้ยคะ นอยตัวเองมาก แตกกเยอะมากสูงเลยสะดือไปแล้วค่ะ😢😢 ขอคำแนะนำหน่อย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแตกลายเยอะ

36wแล้วค่ะ ท้อง2 ทาบำรุงน้ำมันมะพร้าวผสมครีมทาผิวหลังอาบน้ำเสร็จตลอดค่ะ แม่ลองหาน้ำมันมะพร้าวมาทาดูนะคะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็แตกสูงเหมือนกันค่ะแม่เป็นคนท้องแหลมสูงแตกเหนือสะดือเลยน้องเป็นเด็กผู้ชายค่ะ❤️❤️❤️

บ้านนี้ 34week แตกลายที่ก้นกับข้างขาค่ะ ท้องไม่แตกเลย ไม่ได้ทาครีมอะไรเลย ท้องแรกค่ะ

11mo trước

34วีคเหมือนกันเเต่แตกหนักมากเลยค่ะ

อย่าเครียดนะคะบ้านนี้ยังไม่เเตกค่ะดื่มน้ำเยอะๆนะคะทาครีมเน้นพวกความชุ่มชื่น💖

11mo trước

บ้านนี้ข้างก้นก็เเตกค่ะหลังคลอดน้องค่อยหาครีมมาบำรุงนะคะเเม่คลอดเเล้วเดี๋ยวมันก็ค่อยๆจางลงคะ

ไม่ต้องนอยจ้าแม่หลังคลอดค่อยบำรุงบ้านนี้แตกยับทั้งท้อง แก้มก้น ต้นขา ใต้ก้น

11mo trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้เข้า37วีคพรุ่งนี้ แตกจะพ้นสะดือแล้ว แต่ทำใจยอมรับค่ะเพื่อลูกของเรา💝

11mo trước

สู้ไปด้วยกันนะคะ🥺✌🏻

แตกเหมือนกันค่ะหลังคลอดบำรุงเยอะๆค่ะเดี๋ยวมันก็ค่อยๆจาง

11mo trước

แม่บำรุงอะไรคะ

บ้านนี้ก็แตกค่ะ แตกช่วงใต้สะดือแต่ยังไม่ลามถึงเอว

แตกเหมือนกันคร่า แตกตั้งแต่เข้า 30 week แตกหนักมากเลยคะ☺️

11mo trước

เหมือนกันเลยค่ะเเม่

ไม่รอดจ้าา 36weekเรามองว่าลอยเเตกลายเป็นเรื่องธรรมชาติ

11mo trước

ลอยเเตกเกิดจากการมีลูกไม่รู้สึกเสียใจเลยค่ะ ยังไงมันก็หายได้ใช้เวลานิดหน่อย🥰❤️