ทารก

มีบ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ พึ่งคลอดน้องได้ไม่กี่วัน พี่คนโตรู้สึกว่าง้อแง้ขึ้น ไม่เข้าหาพ่อกับแม่ เล่นคนเดียว จากที่เคยตัวติดกันตลอด ตกเย็นมาก็จะชวนเข้าห้องนอนตลอด แต่พอมีน้องมานอนด้วยกับไม่ยอมเข้าห้อง ร้องไห้ตลอด

น้องน่าจะน้อยใจค่ะแม่ คนโตเริ่มรู้เรื่องแล้ว ต้องเอาใจใส่เขานิดนึงค่ะเพราะส่วนใหญ่เราจะใช้เวลากับคนเล็กมากกว่า