ตั้งครรภ์

มีบ้านไหนบ้างค่ะ ที่เวลาตั้งครรภ์แล้วแฟนไม่สนใจเหมือนตอนยังไม่มีน้อง แระยิ่งท้องแก่ยิ่งไม่สนใจขึ้นเรื่อยๆจนบางคนแยกทางกันไปค่ะ.?

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่รู้ว่าท้องเปลี่ยนไปเยอะเลยค่ะ แม่บ้านนี้พึ่งจับได้ด้วยว่าที่ผ่านมาแอบไปไหนมาไหนกับคนอื่นระหว่างที่เราท้อง ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ ห่างกับแฟน ไม่มีความสัมพันธ์ของสามีภรรยาค่ะแต่ให้เขาทำหน้าที่พ่อคือต้องดูแลค่ะ

5y trước

สู้ค่ะแม่เพื่อลูกน้อยรักลูกดีกว่าค่ะ