ท้อง34วิค 5วัน ท้อง2 ทีม1ธันวาคม

สอบถามค่ะ ทุกๆวันเวลานอนตอนกลางคืน มีบ้านไหนบ้างค่ะ ที่เป็นตกขาวเยอะจนเลอะที่นอน กลางวันก็ไหลออกมาจนเปียกกางเกงในก็มี แบบนี้ปกติหรืออันตรายหรือเปล่าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขออนุญาติลงรูปนะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง34วิค 5วัน
ท้อง2 ทีม1ธันวาคม

เข้า35วีคเป็นเหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด16ธันวาเหมือนกันแม่ เข้า35วีคเป็นตกขาวเยอะมากเมื่อคืนเลอะกางเกงชั้นในเลอะยันที่นอนเหมือนกันค่ะ เป็นน้ำขาวใสแบบแม่ในรุปเลยเป็นได้ปกติใช่มั้ยคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ส่วนเรื่องตกขาวก็พบแบบนี้เลยค่ะ บางครั้ง สีใส และสีขุ่นติดกางเกงในด้วย 😂 เป็นวงเล็กๆไม่ถึงกับเลอะที่นอน

เป็นน้ำใสๆหรือเปล่าคะ ถ้ามากจนเลอะที่นอนอาจเป็นน้ำคร่ำรั่วก็ได้นะคะแม่ แนะนำพบหมอดีกว่าค่ะ

2y trước

ไปหาหมอมาแล้วค่ะโล่งใจไปเลย แต่คุณหมอบอกว่าควรพักผ่อนให้มากกว่านี้ งดเดินหรือทางไกลค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั่งแต่29วิคเป็นต้นมา ตอนนี้31วิคแล้ว ไปหาหมอบอกเป็นเชื้อรา หมอให้ยามาสอดค่ะ

34+3 มีอาการปวดท้องบีบๆแต่พอทนได้ ปวดทั้งคืนทั้งวันแต่ทนได้ค่ะ แบบนี้ใช่มูกไหม ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่หมอบอกปกติของคนตั้งครรภ์ค่ะ แต่แอบหงุดหงิดไม่สบายตัวเลยค่ะ

ปกตินะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตกขาวมีน้ำผสมจนเปียกกางเกงกับที่นอนเลยค่ะบางที

2y trước

🤗🤗🤗บ้านนี้หายห่วงแล้วจ้า

เป็นเหมือนกันคะ ท้องปั้นแข็งบ่อยด้วยคะบ้านนี้35wทำไมกำหนดคลอดตั้ง14ธ.ค.แหนะ

2y trước

กำหนดคลอดจริง16ธันวาค่ะ แต่นัดผ่า1ธันวาจ้า

ตกขาวค่ะปกติของคนท้อง บ้านนี้35+1ทำไมกำหนดตั้ง13ธันวาคม

2y trước

กำหนดคลอด16ธันวาค่ะแต่ นัดผ่า1ธันวางับ

ถ้าสีไม่เขียว ไม่คัน ไม่มีกลิ่น ปกติค่ะ