คุนแม่บ้านไหนลูกยังไม่ดิ้นบ้างค่ะบ้านนี้4เดือนแล้วค่ะยังไม่ดิ้นเลย

มีบ้านไหนบ้างค่ะ

แล้วแต่คนค่ะคุณแม่ แต่ละคน ท้องหนา ท้องบางไม่เหมือนกัน บ้านนี้ 4 เดือนกว่า ๆ เกือบ 5 เดือนถึงจะรู้สึกค่ะ ☺️ บางคนกว่าจะรู้สึกว่าลูกดิ้นก็ปาเข้าไป 6 เดือนเลยนะคะ

เริ่มรู้สึกว่าตอดตอน 19 week ค่ะ รุ้สึกชัดมากๆตอน 20 week แต่คุณแม่หน้าท้องหนามากเลยไม่ค่อยรุ้สึกว่าตอดแรงเท่าไหร่

บ้านนี้รู้สึกครั้งแรกตอน 19w+2 ค่ะ อยู่ที่ความหนาของหน้าท้องเราด้วยค่ะ เลยทำให้รู้สึกได้ช้า

เข้าเดือนที่ 5 ค่ะ น้องไม่ได้ดิ้นแรงจนรู้สึกชัดขนาดนั้นค่ะ เรารู้สึกแค่ตอดๆ บางครั้ง😂

ท้อง2ค่ะ 18วีคยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ แต่ตอนไปซาว16วีค ดิ้นเก่งมากไม่อยู่เฉยเลย

รอหน่อยนะคะแม่น้องอาจจะดิ้นประมาณ5เดือนแต่บ้านนี้นอนดิ้นตอน4เดือนพอดีคะ

บ้านนี้ท้อง 2 คะ ท้อง 5 เดือนลูกจัดปาร์ตี้ในท้องจนปั่นป่วนไปหมด 😅

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะแต่จะเปนเวลา

ใจเย้นๆค้ะ รออีกแปปได้เดียวรุ้สึกถึงน้องแน่ค้ะแม่

บ้านนี้เกือบ5เดือนเลยค่ะถึงจะรู้สึก หนังท้องหนา😂

แล้วแต่ความหนาของท้องค่ะ เรา5เดือนถึงดิ้นเองค่ะ