นมแตก

มีบ้านไหนนมแตกบ้างคะ บ้านนี้ท้องไม่แตกเลยค่ะแต่นมแตกเป็นรอยแดงๆ จะหายไหมคะ ต้องใช้อะไรถึงหาย

บ้านนี้ยังไม่แตกทั่งนมและท้องคะ6เดือน​ แต่แตกทีเอวด้านข้างกับก้นและขา​ ซึ้งแตกมาก่อนเป็นทุนเดิมยุแล้วเป็นสีขาวแต่ลอยใหม่เป็นสีแดงคะ

บ้านนี้ก็แตกคะแต่แตกไม่เยอะมาแตกที่ท้องมากกว่าคะแต่ก็ยังโชคดีไปเพราะแตกลายขาวเลยดูไม่หน้าเกลียดจ้า

พอคลอดแล้วจะหนักกว่านี้ค่ะแม่เพราะมีน้ำนมจะทำให้หน้าอกขยายเพิ่ม จากแดงจะกลายเป็นดำไม่หายค่ะ

นมแตกจะจางๆไปเองค่ะ แตกสีแดงไม่อันตรายเท่าแตกดำนะคะ บ้านนี้แตกดำยังจางไปเลยค่ะ

บ้านนี้นมเริ่มแตกตอน20wตอนนี้28wแตกเยอะกว่าเดิมอีกส่วนท้องกับสพโพกไม่แตก

บ้านนี้แรกๆเริ่มแตกเป็นรอยดำ ใช้เบบี้ออยทา ตอนนี้ 35w ผิวเนียนปกติค่ะ

บ้านนี้ไม่มีไรแตกเลย แต่ถ้าแตกจะไม่หายต้องบำรุงรักษาจะจางลง

บ้านนี้แตกทุกส่วนเลยค่ะ ท้อง นม สะโพก ก้น ต้นขา ตามข้อพับ🤣🤣

เราแตกตอนลูกคนแรก พอลูกหย่านมมันจะจางไปค่ะ แต่ไม่หาย😂😂

บ้านนี้แตกตรงนมสะโพกและตูดดูไม่ใด้เลยจ้าแต่ท้องไม่แตก