ห้ามซื้อของเตรียมไว้

มีบ้านไหนที่คนแก่ที่บ้านห้ามซื้อของใช้ลูกไว้ไหมคะ ตอนนี้ท้อง33w2dแล้วรู้เพศแล้ว ย่าของแฟนโทรมาถามเรื่องของลูกเลยบอกไปว่าซื้อมาเตรียมไว้บ้างแล้ว ทีนี้ก็บ่นใหญ่เลยค่ะ อึดอัดมากเลยค่ะ อยากซื้อมาซักมาเตรียมไว้ แต่อีกใจก็ไม่อยากฟังเขาบ่น ควรทำยังไงดีคะ?

ก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน​ แม่บอกถ้าซื้อมาไว้ก่อนจะแท้งมันเกี่ยวอะไรกัน​ แล้วคือตอนนี้​ 7​ เดือน​เดินลำบากมากรู้ตัวเองเลย​ เราก็ซื้อของใหญ่ๆก่อน​ เพราะยังมีแรงขน​ อีกอย่างเงินเราก็ไม่ได้คล่องถึงขั้นซื้อครั้งเดียว​ ช่วงลดราคาไรเราก็แอบซื้อ​