มีบ้านไหนถือบ้าง

มีบ้านไหนถือบ้างที่ไม่ให้ซื้อของรอลูก บ้านนี้ผู้ใหญ่ถือ แต่ตอนนี้น้องอายุครรภ์7เดือนแล้วเลยแอบซื้อไว้ จะเป็นอะไรไหมเห็นเพื่อนๆที่ท้องก็ทยอยซื้อของไว้ให้ลูกตั้งแต่แรก#ท้องแรกคะ

จะซื้อตอนคลอดไม่ได้นะ รพ.ไม่มีให้นะคะ ถึงมีเขาก็ขาย แล้วใช้แบบฉุกเฉินไม่ต้องซัก จะเอาแบบนั้นก็ได้ค่ะ